Cao đẳng Y dược Trà Vinh: Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay

TIN TỨC Y TẾ

Đại học không phải con đường duy nhất để bước vào đời nên Cao đẳng sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều thí sinh. Đó là Chia sẻ của các chuyên gia giáo dục trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh.

Cao đẳng Y dược Trà Vinh: Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh đề cao thực hành trong đào tạo

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, tạo điều kiện cho khối ngành sức khỏe phát triển. Do nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện nay, học Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn sáng suốt vì có nhiều lợi thế như: thời gian đào tạo ngắn, kĩ năng thực hành cao, tham gia thị trường lao động sớm và thu nhập khá tốt… và chi phí cho học tập tương đối thấp so với mặt bằng chung giữa các ngành đào tạo. (cô Nguyễn Thị An giảng viên Cao dang Duoc TP HCM chia sẻ)

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh đề cao thực hành trong đào tạo

Tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có “kim chỉ nam” phát triển của Trường là đào tạo sát với nhu cầu thực tế, giúp sinh viên theo học có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để đáp ứng được ngay nhu cầu của công việc khi ra Trường, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Giống với Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cũng đào tạo kĩ năng cho người học luôn đáp ứng được yêu cầu công việc trong môi trường áp lực cao, giúp sinh viên thích nghi nhanh khi thực hành tại các cơ sở Y tế.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh có điều kiện học tập tốt

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được đề án phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo của Trường. Áp dụng phương châm kiến thức gắn liền với thực tiễn, sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Trà Vinh sẽ được đào tạo bằng mô hình Viện – Trường. Mọi kiến thức sẽ được chuyển hóa thành hành động thông qua các buổi thực hành dưới sự hướng dẫn của các Y Bác sỹ trong Trường. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể theo học Liên thông Đại học nếu cần. Trường tự hào về thế hệ sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, có những ngành tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chiếm 98% và trở thành đại diện các doanh nghiệp về Trường tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm do Trường tổ chức. Điều này phần nào phản ánh được chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh có điều kiện học tập tốt

Mặt khác ngoài tuyển dụng những cán bộ ngành Y có chuyên môn giỏi như giảng viên tại Cao đẳng Dược TP HCM, Nhà trường còn tuyển dụng những cán bộ ngành có thâm niên đào tạo ngành Y lâu năm, những người đã được tiếp xúc với nhiều nền y học hiện đại để truyền đạt lại cho những thế hệ sinh viên của mình, như vậy các em vừa có thể nắm được kiến thức chuyên môn, lại nắm được xu hướng phát triển của ngành, giúp ứng dụng vào công việc thực tế sau này.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *