Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thu hút thí sinh bằng việc xét tuyển

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Hòa chung không khí tuyển sinh Cao đẳng, Đại học trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo tuyển sinh Y Dược theo phương thức xét tuyển, miễn thi.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thu hút thí sinh bằng việc xét tuyển
Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thu hút thí sinh bằng việc xét tuyển 

Ban tuyển sinh Y DượcCao đẳng Y Dược Trà Vinh cho biết: Vẫn như năm 2017, thông tin tuyển sinh về bậc Cao đẳng chính quy của trường vẫn xét tuyển theo 2 phương thức là: xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 và xét tuyển thẳng theo điểm trung bình học bạ.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh như thế nào?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh vẫn áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2017 trở về trước. Còn đối tượng tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đây được xem là một sự đổi mới tích cực giúp những thí sinh có đam mê nghề nghiệp có thêm cơ hội theo đuổi ước mơ, làm các em giảm bớt ngánh nặng thi cử. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp với đầy đủ kiến thức Y Dược đã được trang bị tại trường, các học viên có thể tự tin tìm kiếm một công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Chia sẻ trên fanpage tin tức Y tế Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đại diện Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cho biết: Nhờ những thành tựu của các ngành đào tạo từ trước đến nay, Trường được giao thêm sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực  ở hai mã ngành mới bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh như thế nào?
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh như thế nào?

Thời gian học Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là 3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để thực hiện tốt nhất công việc của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính quy năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc gia năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường để nộp hồ sơ về đại chỉ như Nhà trường đã quy định.

Đặng Nam: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *