Chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Hôm nay, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố kết quả thi THPT 2018. Chậm nhất đến ngày 17/7, các Sở GD-ĐT sẽ hoàn thành công tác xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ cho thí sinh.

Chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018

Công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2018

Hiện đã có rất nhiều Hội đồng thi công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2018. Danh dách các tỉnh thành đã công bố điểm thi như sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Lai Châu, Điện Biên, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Khánh Hòa, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau (đang tiếp tục update)

Thí sinh và các bậc phụ huynh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 nhanh và chính xác nhất theo 2 cách sau:

Cách 1: Tra cứu điểm thi từ Cổng thông tin chính thức của Bộ GD-ĐT theo địa chỉ sau (thisinh.thithptquocgia.edu.vn), sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh để tra điểm thi THPT 2018.

Cách 2: Tra cứu tại cổng thông tin của Sở GD-ĐT Hà Nội dành cho các thí sinh thi tại Hà Nội (tracuu.hanoiedu.vn). Sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh để tra điểm thi THPT 2018. Thời gian tra cứu bắt đầu từ ngày 11/7/2018.

Danh sách link tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2018

Để giúp thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại khu vực đang học tập và sinh sống, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru đã tổng hợp và đưa ra một số link tra cứu điểm thi tại các địa phương như sau:

 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Thủ đô Hà Nội: hanoi.edu.vn, hoặc: http://diemthi.thudo.gov.vn/
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại TP.HCM: hcm.edu.vn,
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Cần Thơ: cantho.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Đà Nẵng: danang.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Đắk Lăk: http://gddt.daklak.gov.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Huế: https://thuathienhue.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Đồng Nai: gdtrhdongnai.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại tỉnh Nghệ An: http://kqthi.nghean.edu.vn/
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Hà Tĩnh: http://tracuudiemthi1.hatinh.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Thanh Hóa: thanhhoaedu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Hải Phòng:haiphong.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Hải Dương: http://haiduong.edu.vn
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại Sơn La: http://sogddtsonla.edu.vn/
 • Tra cứu điểm thi THPT 2018 tại tỉnh Hưng Yên: http://diemthi.hungyen.edu.vn
 • Link xem, tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tại tỉnh Thái Bình: http://thaibinh.edu.vn/tin-tuc-su-kien/thong-bao/tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2018.html

Sau khi biết điểm thi THPT 2018, từ ngày 19/7-26/7 thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2018 khi truy cập vào cổng thông tin: thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Danh sách link tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2018

Trong trường hợp thi sinh yêu thích ngành Y Dược mà không đủ điểm xét tuyển vào các trường Đại học, có thể suy nghĩ và lựa chọn hướng đi khác cho mình. Năm nay nhiều trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia như Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh… Với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của thí sinh, trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây được coi là một cơ hội tốt cho các bạn thí sinh không đủ điểm đỗ Đại học mà vẫn có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Để có thể nắm bắt cơ hội đó một cách tốt nhất, bạn hãy nhanh tay hoàn thiện và gửi hồ sơ về đúng địa chỉ của Nhà trường đã quy định.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *