“Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nếu con đường Đại học bạn đang đi gập ghềnh đầy chông chênh thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là lời hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thành công.

“Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

“Cơ hội vàng” cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường thành công

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, trong nhiều năm trở lại đây, ngành Dược có sức hút mạnh mẽ  với  rất nhiều bạn trẻ. Số lượng đăng ký học vào ngành này tăng mạnh qua các năm. Có thể thấy được, ngành Dược đang  nắm vai trò then chốt trong hệ thống Y tế. Theo thông tin của Bộ Y tế, với  nguồn nhân lực Y Dược như hiện nay thì chưa thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành do đó nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.

Nhận thấy tình hình tự tạo cơ hội cho bản thân, rất nhiều bạn trẻ chuyển hướng nghề nghiệp bằng việc học Văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, điểm rèn luyện từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là nơi ươm mầm sức trẻ

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành Y Dược, được Bộ Y tế, cố vấn chuyên môn và thí sinh đánh giá là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Với mục tiêu đào tạo những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Từ khi thành lập, Nhà trường luôn tập trung công tác vào chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công cuộc giảng dạy.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là nơi ươm mầm sức trẻ

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là nơi ươm mầm sức trẻ

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cần chuẩn bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng) ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán tem (ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường cũng tuyển sinh nhiều ngành khác như: Cao đẳng với chuyên ngành Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… Chính vì vậy, nếu thí sinh có bất cứ nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ đúng theo Nhà trường đã quy định để việc nhập học được diễn ra nhánh chóng.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *