Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 Sở GD&ĐT Trà Vinh

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Sở GD&ĐT Trà Vinh công bố đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 giúp thí sinh có thêm tài liệu tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Môn Toán là một trong ba môn quan trọng trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Môn Toán là một trong ba môn quan trọng trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 Sở GD&ĐT Trà Vinh

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 là những bước đệm để các sĩ tử 2k có thể gia tăng lượng kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi lớn sắp tới. 

Theo thông tin mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì năm nay phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi THPT quốc gia sẽ không có nhiều thay đổi. Ngoài ra, nội dung thi THPT Quốc gia năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Toán của mình, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Ngày 24/1/2018, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề minh họa các môn kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dựa trên đề minh họa này, các trường THPT soạn đề thi thử THPT quốc gia năm 2018 các môn để học sinh lớp 12 có thể làm quen dần được với dạng đề thi.

Rất nhiều trường THPT, THPT chuyên và THPT chuyên trực thuộc các trường đại học đã tổ chức thi thử cho học sinh dựa trên đề minh họa của Bộ. Đây sẽ là nguồn đề thi thử THPT quốc gia 2018 để học sinh có thể thử sức mình, căn cứ vào đó để lầm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Thí sinh có thể tham khảo đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 của Sở GD&ĐT Trà Vinh dưới đây:

 

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 Sở GD&ĐT Trà Vinh

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 Sở GD&ĐT Trà Vinh

Đồng thời, các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn ôn tập của Bộ kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử THPT quốc gia 2018 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017 – 2018, chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Lịch thi chính thức của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25/6 – 27/6/2018 nên các thí sinh cần đặc biệt lưu ý.

Ngày 24/6/2018, thí sinh tập trung để làm thủ tục dự thi, nếu phát hiện thông tin cá nhân sai sót cần nhanh chóng thông báo với Hội đồng coi thi nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Lịch thi chính thức của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Lịch thi chính thức của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Thí sinh dự thi THPT Quốc gia học chương trình THPT sẽ phải làm 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (bao gồm tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (bao gồm tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Học sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên sẽ dự thi bắt buộc 3 bài là Toán, Ngữ văn và một trong hai môn Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Thí sinh có thể chọn dự thi cả hai bài thi tổ hợp, thí sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên cũng có thể chọn dự thi thêm bài Ngoại ngữ để tăng cơ hội sử dụng kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng.

Kì thi THPT quốc gia năm 2018 được thực hiện với hai mục đích: Xét công nhận tốt nghiệp THPT đối với học sinh đã hoàn thành chương trình GD THPT và sử dụng kết quả thi vào việc tuyển sinh đối với các trường Đại học, Cao đẳng.

Bài thi Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận với 120 phút, các bài thi còn lại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, trong đó bài thi Toán có thời gian 90 phút, Ngoại ngữ 60 phút. Các bài thi tổ hợp có tổng thời gian 150 phút, mỗi môn thành phần trong bài thi có thời gian là 50 phút.

Hoàn thành chấm thi vào ngày 10/7/2018 và thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 ngay sau đó để biết điểm thi chính xác của mình.

Với những chia sẻ như vậy, mong rằng các sĩ tử 2k sẽ có được một kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 xuất sắc.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *