Điểm trúng tuyển Đại học Công nghệ Giao thông vận tải trong năm 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Mới đây, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã công bố điểm trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2018. Theo đó, ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô có điểm chuẩn cao nhất là 18 điểm.

Điểm trúng tuyển Đại học Công nghệ Giao thông vận tải trong năm 2018

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Công nghệ Giao thông vận tải cao nhất là 18

Sau ngày cuối cùng của quá trình lọc ảo, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ GTVT đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học chính quy năm 2018. Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của trường trong mùa tuyển sinh năm nay là 18 điểm.

Cụ thể, theo ghi nhận từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, mức điểm vào từng ngành của Trường Đại học Công nghệ GTVT cơ sở Hà Nội như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Công nghệ Giao thông vận tải cao nhất là 18

Được biết quy định về Điểm trúng tuyển của trường trong năm 2018 được tính như sau:

ĐTT = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng.

Tiêu chí phụ của trường đưa ra là trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu nhóm ngành, các thí sinh có kết quả bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển theo điều kiện ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản gốc) tại trường hoặc qua đường bưu điện để xác nhận nhập học từ ngày 06/8/2018 đến trước 17h00 ngày 12/8/2018.

Trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh đam mê với khối sức khỏe nhưng điểm thi THPT Quốc gia không đủ khả năng đỗ vào các trường hàng đầu như: ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược Thái Nguyên,… thì lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất là chuyển hướng lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng điểm học bạ THPT vào các trường thuộc hệ Cao đẳng. Đây đang được xem là hình thức đơn giản vừa giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời giảm thiểu tối đa áp lực về mặt điểm số.

Chẳng hạn như trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét tuyển 5 chuyên ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại đây đang trở thành địa chỉ đào tạo được nhiều thí sin “chọn mặt gửi vàng”. Chỉ mất thời gian 3 năm đào tạo, bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược có giá trị nhất nhì hiện nay, cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở từ Dược sĩ cho đến Trình dược viên thậm chí là Kỹ thuật viên xét nghiệm,… với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của trường để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: yduoctravinh.info

1 thought on “Điểm trúng tuyển Đại học Công nghệ Giao thông vận tải trong năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *