Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh 2018 có gì đổi mới?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Y học ngày càng phát triển, ngành Xét nghiệm lại mang nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh 2018 có gì mới?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh 2018 có gì đổi mới?
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh 2018 có gì đổi mới?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày kinh nghiệm đào tạo Y Dược, luôn tự hào là đơn vị có chất lượng đào tạo uy tín nhất, được khẳng định bởi các thế hệ Dược sĩ tốt nghiệp ra Trường, hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các đơn vị cơ sở Y tế.

Ngành Xét nghiệm được cho là một ngành học khó và có phần thử thách cao đối với người học. Chính vì vậy hiện nay còn khá nhiều bạn trẻ ngại ngần khi muốn theo học nhưng sợ không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển sinh.

Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh thông báo tuyển sinh năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trả lời về vấn đề học phí và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như sau:

Để khắc phục bài toán thiếu hụt nhân công ngành Xét nghiệm và đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt THPT
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và sở hữu lý lịch trong sạch
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại Nhà trường

Cũng giống Cao đẳng Dược TP HCM, thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Xét Nghiệm Trà Vinh là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh thông báo tuyển sinh năm 2018
Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh thông báo tuyển sinh năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Trà Vinh năm 2018 có nâng cao không?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 có tăng không là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, khi học tập Nhà trường sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí điểm của sinh viên. Chính vì vậy mà Bộ đã cho phép những trường Cao đẳng, Đại học tự cân đối mức học phí sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 là không đổi so với năm trước. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ cho sinh viên với hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên như: con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018

Thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính quy năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018)
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trợ thì (đối với thí sinh tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại giao thông ở mặt sau ảnh.
  • Bao thơ dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, liên hệ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường địa chỉ khi cần.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng hai Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 

Cáo bạn thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân, hãy nhanh chóng lựa chọn và đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Trà Vinh. Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Nhà trường đã quy định.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *