Hà Nội thông báo những ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành đào tạo là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nâng lên thành 5 ngành truyển sinh năm 2018

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là Trường Cao đẳng đào tạo về ngành Y Dược uy tín và chất lượng trong hệ thống Giáo dục đào tạo của Việt Nam. Đây là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng để sinh viên của trường được thực hành nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế.

Theo chia sẻ của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bà Nông Thị Tiến cho biết: Nhà trường đào tạo về chuyên ngành Y Dược, đây là chuyên ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, do vậy mục tiêu đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đến việc rèn luyện y đức, cũng như kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Việc xây dựng bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang chính là để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Qua quá trình thực tập ở bệnh viện các em sẽ có những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, sau khi ra trường các em có thể tự tin vào bản thân và có thể làm ngay được việc.

Với phương châm đào tạo như vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên. Nhà trường luôn có những buổi học lý thuyết đan xen với thực hành để giúp các em vừa sâu y lý lại giỏi y thuật Các tài liệu học tập luôn được cập nhật mới dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với những ngành trọng tâm sau đây:

 • Cao đẳng Dược TP HCM và Hà Nội (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)

Có nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh đăng ký học năm 2018. Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cho biết: Đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với những loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Nếu thí sinh còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể hỏi trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường hoặc gọi điện đến số điện thoại 02466.895.895 – 0926.895.895 để được nghe tư vấn.

Nguồn: Cao đẳng Dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *