Hà Nội trả lời câu hỏi “Học Cao đẳng Dược xong có được liên thông lên Đại học Dược không?”

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Muốn mở nhà thuốc thí sinh phải có bằng Đại học, do vậy nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn liên thông lên đại học Dược nhưng không biết với tấm bằng đó có đủ điều kiện xét tuyển không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Với yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ y tế hiện nay thì việc học liên thông lên bậc cao hơn giúp sinh viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu cảu Bộ đưa ra.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có đủ điều kiện liên thông Đại học Dược?

Ngành Dược có sức thu hút lớn các bạn thí sinh đăng kí học bởi tốc độ phát triển lớn mạnh trong tương lai. Thực tế các Trường Đại học Y Dược thường có điểm đỗ trúng tuyển khá cao nên thí sinh có học lực khá, trung bình sẽ không có cơ hội.

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 các chuyên gia y tế giáo dục đã đưa ra lời khuyên định hướng nghề nghiệp cho thí sinh. Đối với các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược cần xem xét học lực, khả năng tài chính cũng như đam mê, mơ ước của mình để chọn trường. Bởi điểm trúng tuyển vào Đại học Y Dược rất cao, với những thí sinh không đủ tự tin thi tuyển có thể đăng kí nguyện vọng học tại các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội sau đó tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược.

Như vậy các bạn thí sinh có tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức của mình. Tuy hiên thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện khác mà trường Đại học mà bạn muốn liên thông đề ra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Ngành Dược vốn mang tính đặc thù với vai trò trách nhiệm lớn chăm sóc,  bảo vệ sức khỏe cho con người nên cần nguồn nhân lực cần được chú trọng tuyển chọn trong khâu đào tạo. Vì vậy thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược nên lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập. Vậy địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chuyên môn giỏi, kĩ năng thuần thục cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được đông đảo thí sinh theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu không có sinh viên thất nghiệp, đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc. Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất trường tăng cường chất lượng nội dung, đưa kiến thức mới tân tiến vào giảng dạy. Cập nhật các phương pháp giảng dạy mới điển hình trên thế giới cho sinh viên học tập. Tập trung phát huy khả năng sáng tạo, sự nhanh nhẹn của sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời trường áp dụng mô hình Nhà trường – bệnh viện kết hợp đào tạo song song lý thuyết với thực hành. Đẩy thời lượng thực hành lên 70% thời lượng học tập.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất. Trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, hóa chất trong phòng thí nghiệm, thực hành đảm bảo cho sinh viên học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp hướng dẫn, đào tạo theo sát sinh viên trong quá trình học tập, giảng dạy, thực tập đảm bảo chất lượng học tập tối ưu nhất. Mỗi năm sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM và Hà Nội ra trường đều mau chóng có việc làm ổn định, thu nhập cao, nâng cao chất lượng ngành Dược trong những năm qua.

Đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?

Câu hỏi này được khá nhiều thí sinh thắc mắc trong đợt tuyển sinh năm nay. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp nỗi thắc mắc của các thí sinh về thời gian học Cao đẳng Dược. Theo quy định của bộ LĐTB&XH sinh viên học hệ Cao đẳng sẽ có thời  gian học kéo dài 3 năm. Như vậy thí sinh học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học tối đa trong 3 năm, thời gian sẽ rút ngắn hơn so với hệ đại học.

Các chuyên gia Giáo dục nhận định rằng khoảng thời gian 3 năm học rất lý tưởng cho sinh viên. Không kéo dài về thời gian học lâu sẽ khiến sinh viên chán nản, mệt mỏi, không áp lực về kinh tế tạo thuận lợi nhất cho sinh viên. Đặc biệt các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể lựa chọn đi làm học hỏi, trau dồi kinh nghiệm rồi tiếp tục học liên thông lên đại học. Bởi vậy sinh viên có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm bước đệm vững chắc cho tương lai sau này.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cho biết: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 và gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 02466.895.895 – 0926.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *