Hé lộ mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

TIN TỨC Y TẾ

Ngành Dược được xem là ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn. Vậy mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường là bao nhiêu?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn sẽ trở thành Dược sĩ hay còn gọi là thầy thuốc. Dược sĩ là những người bán thuốc chữa bệnh cứu người. Là trợ thủ đắc lực giúp các Bác sĩ giảm bớt đi những gánh nặng trong việc điều trị bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong hoạt động nghề nghiệp thì người Dược sĩ có trách nhiệm bán thuốc và giải thích các đơn thuốc do bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân để bệnh nhân nắm được tác dụng, liều dùng, cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả.

Ngành Dược hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển, chính vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp của ngành này cũng rất rộng mở nên thu hút lượng lớn các bạn trẻ đăng ký theo học. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều công việc như: làm việc tại siêu thị thuốc tân dược, Trình Dược viên, bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Công ty Dược phẩm, Bào chế viên ở các Công ty sản xuất Dược phẩm….Thêm vào đó, mức thu nhập của các Dược sĩ Cao đẳng cũng khá hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao là những gì mà Dược sĩ nhận được so với những công sức bỏ ra.

Mức thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có cao không?

Đối với một sinh viên tốt nghiệp Cao dang Duoc TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mức lương khởi điểm hiện nay sẽ dao động từ 8 – 10 triệu/tháng, đây là một con số khá là ấn tượng bởi so với nhiều ngành nghề khác thì sinh viên mới ra trường chỉ nhận được mức lương từ 5 – 7 triệu/tháng.

Người Dược sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thì có thể mở tự hiệu thuốc hoặc quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm tại nhà để gia tăng thu nhập. Hoặc có thể trở thành Trình Dược viên, Kỹ thuật viên kiểm định chất lượng thuốc hoặc quản lý tại các Công ty Sản xuất và phân phối Dược phẩm… và nếu như nói về mức lương của những người này có thể rơi vào 25 – 30 triệu/tháng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Trà Vinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT Quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 4 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở phía sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Trà Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *