Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề học phí và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như sau.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì mới?

Để giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế năm 2018 với điều kiện như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sạch

Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có tăng không?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur năm 2018 có tăng không là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, khi học tập trong ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí nghiệm của sinh viên. Chính vì lý do này mà Bộ đã cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tự cân đối mức học phù sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng sẽ không thayu đổi gì. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ… Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ. Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Xem thêm: Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có tăng không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ;

Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);

Học bạ trung học phổ thông có công chứng;

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018);

01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;

4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược TPHCM 2018, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, ..…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh về chương trình Cao đẳng Xét nghiệm các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduoctravinh.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *