Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh vậy xin hỏi, học phí như thế nào và thời gian học trong bao lâu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, Bộ Y tế đã có chủ trương chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên. Theo đó, các cán bộ Y tế trung cấp cần chủ động học liên thông lên trình độ cao đẳng để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Lưu ý: Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Học phí liên thông Cao Dược tại Cao đẳng Y dược Trà Vinh có mức học phí thấp nhất so với các chương trình đạo tạo của những trường cùng ngành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh là 1,3 năm. Đối với những thí sinh Liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp để tham gia khóa học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Cao đẳng Y Dược Trà Vinh cấp bằng Cao đẳng Dược, được tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo quy định.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *