Hơn 400 sinh viên Trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM bị buộc thôi học

TIN TỨC Y TẾ

438 sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM khóa tuyển sinh năm 2016 bị buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT.

Hơn 400 sinh viên Trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM bị buộc thôi học

Hơn 400 sinh viên Trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM bị buộc thôi học

Buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT

Trong 438 sinh viên bị buộc thôi học, hệ đào tạo Chất lượng cao chiếm lượng nhiều nhất với 228 sinh viên; Sinh viên các khoa khác nằm trong diện này gồm Khoa Điện- Điện tử : 32 sinh viên; Khoa Xây dựng: 15 sinh viên; Khoa Ngoại ngữ: 11 sinh viên; Khoa Kinh tế: 16 sinh viên; Khoa Ứng dụng: 4 sinh viên; Khoa in và truyền thông: 14 sinh viên; Khoa Công nghệ thông tin: 11 sinh viên;  Khoa Công nghệ Hóa và thực phẩm: 16 sinh viên; Khoa Công nghệ may thời trang: 22 sinh viên ; Chất lượng cao: 228 sinh viên; Khoa cơ khí động lực: 16 sinh viên; Khoa Cơ khi chế tạo máy: 53 sinh viên. Trước đó theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, trường này đã nhiều lần thông báo cho sinh viên nộp bản chính bằng tốt nghiệp và bảng photo không cần công chứng để đối chiều hồ sơ.

Liên quan về vấn đề này, ông Đỗ Văn Dũng – hiệu trưởng nhà trường cho biết, theo quy định, sau thời gian nhập học sinh viên sẽ phải nộp bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra và đối chiếu hồ sơ. Nhà trường đã tiến hành nhắc nhở nhiều lần nhưng sinh viên vẫn không nộp bản chính về trường. Nếu không nộp sinh viên sẽ bị buộc thôi học.

Trong khi đó, Phó trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên Trường ĐH sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết theo quy chế, sau 1 năm học chính thức sinh viên phải nộp bản gốc bằng tốt nghiệp THPT để đối chiều hồ sơ. Dù trường nhắc nhở nhiều lần các em vẫn không nộp nên bị buộc thôi học. Khi bị buộc thôi học nhiều sinh viên mới tá hoả năn nỉ xin bổ sung hồ sơ.

Bên cạnh đó, theo nhiều chia sẻ trên trang tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hàng năm luôn có một số lượng sinh viên bị đuổi học do không nộp bản gốc bằng tốt nghiệp. Sau khoá 2016, sắp tới trường sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ khoá tuyển sinh 2017.

Buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT

Buộc thôi học do không nộp bằng tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của nhiều bạn sinh viên – Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cập nhật thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược để thí sinh chủ động đăng ký.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện xét tuyển, thí sinh nên chú ý tới thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ trước khi nộp hồ sơ.

Hiện nay, ngành Y Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bởi thuốc là công cụ chữa bệnh nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó sẽ là con dao hai lưỡi phản tác dụng. Do vậy, việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chất lượng là điều mà các thí sinh rất quan tâm khi lựa chọn ngành Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh tự hào là địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính bởi những ưu việt trong chất lượng đào tạo và chế độ ngãi độ nên Cao đẳng Y Dược Trà Vinh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược.

Đây được coi là cơ hội tốt, vì vậy nếu yêu thích và muốn theo đuổi sự nghiệp của mình, bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển được diễn ra một cách nhanh chóng.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *