Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Dược Trà Vinh trong năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh hướng dẫn thí sinh hoàn thành hồ sơ theo đúng mẫu được quy định trong năm 2018.

Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Dược Trà Vinh trong năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Dược Trà Vinh trong năm 2018

Theo chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngành Dược có nhiệm vụ chính là sản xuất và cung cấp thuốc điều trị cho bệnh nhân, hỗ trợ để bác sĩ có thể điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Mặc dù giữ vai trò quan trọng nhưng hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao mà số lượng Dược sĩ không đủ để đảm bảo và đáp ứng tốt công việc. Nhận thấy sự quan trọng của ngành Dược trong những năm gần đây nên đã có rất nhiều thí sinh chọn học Cao đẳng Dược hay chuyển đổi tuyển sinh ngành khác để tìm hướng đi mới cho công việc của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Nếu ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải là những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trong khối ngành sức khỏe thì đối với bậc Cao đẳng chính quy điều kiện xét tuyển lại có phần đơn giản và dễ dàng hơn. Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Như vậy, dựa vào quy định trên có thể thấy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số để vào trường.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Theo đó, thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Đây là điều kiện học tập tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo cho thí sinh, đặc biệt trong khi nền giáo dục của nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trà Vinh năm 2018

Ngoài việc đưa ra quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, Bộ cũng yêu cầu tất cả những thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng mẫu sau:

  • 01 Bản phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Cùng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Dược thí sinh cần nhanh chóng thu xếp nộp hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh của Nhà trường để đảm bảo tiến độ nhập học.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *