Hướng dẫn thí sinh đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhanh nhất

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Hơn 900.000 thí sinh trên cả nước vừa kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Vậy làm thế nào để đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn kiểm tra điểm thi của mình chính xác nhất?

Phần mềm thi THPT Quốc gia 2018 bao gồm những gì?

Phần mềm thi THPT Quốc gia 2018 bao gồm những gì?

Trang tin tức Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải thông tin trong Kỳ thi THPT quốc gia 2018, mỗi thí sinh sẽ được cấp mã một đăng nhập để truy cập trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Với tài khoản này, các thí sinh có thể kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, xem điểm thi hay kết quả xét tuyển thông qua website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm thi THPT Quốc gia 2018 bao gồm những gì?

Sau khi các thí sinh nộp phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các đơn vị đăng ký dự thi sẽ thực hiện cung cấp cho thí sinh một tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập vào website:http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Thí sinh khi đăng nhập vào hệ thống, các bạn sẽ biết được một số thông tin cơ bản như:

  • Những thông tin đăng ký dự thi
  • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Thông tin về giấy báo dự thi
  • Những thông tin về địa điểm thi của thí sinh
  • Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Thông tin kết quả xét tuyển Đại học, Cao đẳng của thí sinh

Hướng dẫn cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhanh nhất

Để có thể đăng nhập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn một cách nhanh nhất, thí sinh cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Thí sinh sẽ nhận được một mã đăng nhập từ địa chỉ đã nộp hồ sơ cấp hoặc từ Email hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn trả về.

Các bạn thí sinh có thể trực tiếp liên hệ đến với Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để được lấy mã đăng nhập. nếu như những thí sinh chưa có tài khoản (mã) đăng nhập.

Bước 2: Thí sinh đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn với số CMND của mình cùng với mã đăng nhập được cấp ở trên qua website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 3: Thí sinh cần phải đổi mật khẩu mới để đảm bảo tính bảo mật, an toàn.

  • Ở ô mã đăng nhập cũ: thí sinh phải nhập mã đăng nhập đã được hệ thống cấp qua mail hoặc cấp trực tiếp khi bạn nộp hồ sơ.
  • Ở ô mã đăng nhập mới: thí sinh cần tự thiết lập mã đăng nhập mới của riêng mình để có thể đảm bảo được tình trạng bảo mật tài khoản.
  • Nhập lại mã đăng nhập: thí sinh cần nhập lại mã (mật khẩu) đăng nhập mới vừa mới được bạn thiết lập ở trên.

Sau khi các bạn thí sinh đổi thành công, các bạn cần sử dụng mật khẩu đăng nhập mới để đăng nhập vào hệ thống website thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ lần truy cập tiếp theo

Hướng dẫn cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhanh nhất

Bước 4: Thí sinh cần kiểm tra thông tin mà mình đã thực hiện đăng ký với những thông tin trên hệ thống thật cẩn thận và kỹ lưỡng và có thể điều chỉnh (nếu muốn).

Các bạn có thể thực hiện kiểm tra thông tin đã đăng ký: Chọn phiếu đăng ký => Phiếu đăng ký chi tiết

Các bạn thí sinh chọn danh mục bên trái: chọn Phiếu đăng ký => chọn phiếu đăng ký chi tiết => kéo cuối cùng => chọn Báo sai sót.

Nếu phát hiện thấy có sai sót trong mục nào cần chỉnh sửa, các bạn thí sinh cần tích vào ô trống bên cạnh. Sau khi các bạn đã chọn xong những mục sai sót, các bạn thí sinh cần click vào nút gửi phản ánh.

Các bạn thí sinh cũng có thể điều chỉnh số điện thoại và Email (nếu có sự thay đổi)

Các bạn thí sinh lựa chọn Phiếu đăng ký => Chọn sửa Email và số điện thoại => Rồi sau đó lưu lại thông tin đã chỉnh sửa là hoàn thành.

Hy vọng với những gì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã hướng dẫn đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin giúp thí sinh nắm được cách tra cứu thông tin đăng ký dự thi, xem điểm thi, hay kết quả xét tuyển của mình.

Nguồn: Y Dược Trà Vinh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *