Huyện Như Xuân tổ chức tuyển viên chức giáo viên năm 2018

TIN TỨC Y TẾ

Nhằm bổ sung đội ngũ giáo viên ở bậc mầm non và tiểu học cho địa phương, hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Như Xuân đã tổ chức thi tuyển viên chức giáo dục năm 2018.

Huyện Như Xuân tổ chức tuyển viên chức giáo viên năm 2018

Huyện Như Xuân tổ chức tuyển viên chức giáo viên năm 2018

Huyện Như Xuân tuyển dụng 91 viên chức ngành giáo dục

Theo tìm hiểu của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, trên cơ sở rà soát vị trí việc làm, huyện Như Xuân sẽ tuyển dụng 91 viên chức ngành giáo dục ở 2 cấp học mầm non, tiểu học. Được biết, khối mầm non có 68 chỉ tiêu (50 giáo viên, 18 nhân viên hành chính kiêm kế toán); khối tiểu học 23 chỉ tiêu (19 giáo viên tiếng Anh; 3 giáo viên âm nhạc, 1 nhân viên hành chính kiêm kế toán). Việc tuyển dụng được tiến hành bằng hình thức xét tuyển thông qua kết quả học tập (bao gồm điểm học tập, điểm tốt nghiệp) và kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của thí sinh. Trong đó, nội dung kiểm tra sát hạch thông qua hình thức phỏng vấn trực tiếp gồm: Kiến thức chung về giáo dục; nội dung chương trình bậc học, vị trí việc làm; xử lý các tình huống sư phạm, chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của vị trí việc làm đăng ký tuyển dụng.

Ngoài ra, theo nhiều chia sẻ trên trang tin Cao đẳng Dược, để đảm bảo kỳ thi diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, công bằng, khách quan, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Như Xuân đã triển khai kế hoạch tổ chức tuyển dụng từ rất sớm để các thí sinh chủ động ôn tập, chuẩn bị các điều kiện về tâm lý bước vào kỳ thi. Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển, thi tuyển, tài liệu ôn tập được niêm yết tại trụ sở làm việc và đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của huyện. Trong tổng số 219 hồ sơ nộp tuyển dụng có 17 hồ sơ tuyển giáo viên tiếng Anh bậc tiểu học; 17 hồ sơ giáo viên âm nhạc; giáo viên mầm non có 133 hồ sơ; nhân viên hành chính kiêm kế toán ở bậc mầm non và tiểu học có 51 hồ sơ; trong đó, có 58/219 hồ sơ nộp dự tuyển là các lao động đã ký hợp đồng với UBND huyện Như Xuân. Để việc sát hạch và phỏng vấn đảm bảo công bằng với từng đối tượng tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Như Xuân đã thành lập các tổ giúp việc, biên soạn ngân hàng câu hỏi và đáp án với 170 câu được Chủ tịch UBND huyện Như Xuân phê duyệt, từ đó chỉ đạo xây dựng bộ đề sát với từng vị trí việc làm.

Huyện Như Xuân tuyển dụng 91 viên chức ngành giáo dục

Huyện Như Xuân tuyển dụng 91 viên chức ngành giáo dục

Kết quả thi tuyển là tổng điểm của bài thi kiến thức chung và các bài thi chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành. Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược Trà Vinh, người trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức phải là người tham dự đủ các bài thi theo quy định, mỗi bài thi đạt từ điểm trung bình trở lên và được lấy từ người có điểm cao xuống điểm thấp cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm. Việc tuyển dụng viên chức giáo dục lần này là nhằm bổ sung đội ngũ cho các đơn vị trường công lập trên địa bàn huyện đủ về số lượng, đúng vị trí việc làm, đảm bảo chất lượng và tính ổn định lâu dài dựa trên những yêu cầu như căn cứ nhu cầu biên chế, vị trí việc làm, tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngạch viên chức theo quy định hiện hành của Nhà nước. Trong quá trình xét tuyển, cán bộ Sở Nội vụ tỉnh thường xuyên kiểm tra, giám sát để kỳ sát hạch và phỏng vấn được đảm bảo, công bằng, dân chủ, cạnh tranh và đúng quy định của pháp luật.

Sau khi tổ chức phỏng vấn và sát hạch viên chức giáo viên Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Như Xuân tổ chức chấm điểm để công bố trên cổng thông tin của huyện và báo cáo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh thẩm định kết quả để trình Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *