Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 tổ chức theo hình thức nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 áp dụng theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 tổ chức theo hình thức thi tuyển

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 tổ chức theo hình thức thi tuyển

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 tổ chức theo hình thức thi tuyển

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng hình thức thi tuyển đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy để có thể tham gia thi tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thì phải vượt qua những môn nào?

Các thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua kỳ thi với 3 môn bao gồm:

  • Môn cơ sở
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở ngành.

 Nội dung thi sẽ bám sát đi sâu vào kiến thức chuyên môn nên thí sinh không cần quá lo lắng và tạo áp lực cho bản thân. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, trong trường hợp liên thông chéo ngành thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Để tạo điều kiện cho nhiều bạn có nhu cầu đăng ký học Liên thông, Nhà trường tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm, vì vậy khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp thí sinh cần làm hồ sơ tuyển sinh gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 trong mấy năm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 trong mấy năm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 trong mấy năm?

Bên cạnh hình thức thi tuyển hay xét tuyển thì nhiều bạn trẻ cũng băn khoăn không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 trong bao lâu?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm và thời gian này được nhà trường quy định chung đối với hệ Liên thông. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đảm bảo sau khi ra trường có thể nắm vững kỹ năng tay nghề và tự tin ứng tuyển vào bất cứ đơn vị tuyển sinh nào trên cả nước.

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp.

Đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp
  • Bản sao photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau của ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu học khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ…nên các bạn có thể đăng ký học ở khu vực gần nhất.

Hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển về Trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Trà Vinh tuyển sinh năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *