Liên thông Cao đẳng Y Dược Trà Vinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh thông báo tuyển sinh Liên thông trung cấp lên Cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng, KT Vật lý trị liệu và PHCN năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Y Dược Trà Vinh năm 2018

Liên thông Cao đẳng Y Dược Trà Vinh năm 2018

Trong thời đại Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các cơ sở Y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược, theo đó cán bộ Y tế phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Chính vì thế việc học liên thông lên Cao đẳng Y Dược là rất cần thiết với cán bộ trung cấp nhằm nâng cao trình độ đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh. Giảng viên Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cho biết, thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành (ví dụ từ Trung cấp Y sĩ YHCT học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN) thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng. Trong đó 03 tháng là thời gian học chuyển đổi chứng chỉ để phù hợp với chuyên ngành dự thi liên thông. Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đăng kí học vui lòng nộp hồ sơ về trường trong thời gian sớm nhất. Thời gian học: Học vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian linh hoạt, các học viên có thể thu xếp công việc để tham gia học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2018

Được biết đến là địa chỉ đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh và phụ huynh học sinh.

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp với từng chuyên ngành. Thêm vào đó, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng khác như: trau dồi những phẩm chất đạo đức, kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2018

Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến vấn đề việc làm nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng thực hành, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đây được coi là cơ hội tốt để bạn tiếp tục con đường sự nghiệp của mình, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *