Những tiêu chí chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nắm vững nắm vững được những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng theo đuổi ước mơ nghề nghiệp bản thân trong tương lai.

Những tiêu chí chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

Những tiêu chí chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

Trong những năm gần đây ngành Dược nước ta luôn có sự tăng trưởng ổn định và có nhiều tiềm năng phát triển, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đây cũng chính là lý do mà ngành Dược luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn tronn mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để chọn được một ngôi trường chất lượng cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên, các bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện tuyển sinh và chương trình đào tạo của mỗi trường.

Thương hiệu và chất lượng là yếu tố tiên quyết

Thương hiệu của một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược sẽ dựa trên chất lượng giảng dạy cũng như từ những nhận xét của sinh viên đã học tập tại cơ sở đó. Đối với những bạn không có người thân định hướng hoặc chưa hiểu rõ về chương trình đào tạo của từng trường thì có thể nắm bắt thông tin qua các phương tiện truyền thông hoặc qua website của từng trường. Đây được coi là những cơ sở phần nào phản ánh đúng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan nhất.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần lựa chọn những cơ sở đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một địa chỉ uy tín được Bộ đánh giá qua nhiều năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy mà còn được biết đến là ngôi trường duy nhất đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học, cũng như cam kết chất lượng đầu ra cho sinh viên ở tất cả các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Những chính sách cùng tiêu chí tuyển sinh hấp dẫn

Sự mở rộng trong quy chế tuyển sinh của Bộ hiện nay thì một số trường ĐH, CĐ trên cả nước đã tối giản cũng như đơn giản hóa nhiều thủ tục trong công tác tuyển sinh cũng như nhập học. Điều này nhằm tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc cho thí sinh và phụ huynh.

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản

Không chỉ đơn giản áp dụng hình thức tuyển sinh theo cách truyền thống, năm 2018 Cao đẳng Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể đăng ký online ngay trên website của Nhà trường. Với hình thức này thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện mọi thao tác trên máy tính, khi nhận được thông tin đăng ký, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chủ động liên lạc lại cho thí sinh trong thời gian ngắn nhất để xác nhận thông tin và thông báo lịch học.

Đảm bảo thời gian đào tạo theo quy định

Trước tình hình thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trên cả nước nên nhiều cơ sở Cao đẳng Dược đã đào tạo một cách ồ ạt, nhanh chóng dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không đảm bảo tay nghề, trình độ chuyên môn trong công việc. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao hàng năm vẫn có một tỉ lệ sinh viên thất nghiệp không hề nhỏ trong chuyên ngành Dược.

Được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản theo đúng chương trình quy định của Bộ, sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp quy định.

Với những tiêu chí trong việc chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều thí sinh hàng năm. Vì vậy, nếu có nhu cầu học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật là có thể đăng ký học tại Nhà trường.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *