Thời gian kết thúc đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhiều thí sinh có mong muốn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuy nhiên vẫn chưa nắm bắt được cụ thể thời gian đăng ký xét tuyển khi nào là kết thúc?

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học

Văn bằng 2 là hình thức học tập mới giúp các bạn có mong muốn chuyển đổi ngành nghề khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Các bạn có thể vừa học vừa làm bởi thời gian đào tạo hình thức rất linh hoạt.

Có thể nói, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhu cầu lao động ở ngành Dược luôn ở mức cao thậm chí là khan hiếm. Đặc biệt, môi trường sống hiện nay lại ô nhiễm nặng nề gây ra nhiều bệnh tật điều đó dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao. Vì vậy, nước ta cần một nguồn nhân lực lớn để cùng chung tay triển bảo vệ sức khỏe cho con người. Chính những lý do này đã lý giải cho việc ngành Dược chưa bao giờ là hết HOT. Tuy nhiên, trước đó thí sinh cần tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thuận lợi nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Để có thể theo đuổi đam mê và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân với ngành Dược khi bạn đã có trong tay 1 tấm bằng bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình theo học.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường nếu nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về đúng thời gian quy định.Thông báo hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên toàn quốc, không biệt tôn giáo, vùng miền. Những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được chia thành nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thiện thủ tục đăng ký. Hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội năm 2018 sẽ kết thúc vào tháng 12. Theo đó nếu đã sẵn sàng để học tập thì thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ thủ đăng ký theo quy định.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *