Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học của các thí sinh có đam mê với ngành Hộ sinh cũng như mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

Hiện nay số lượng nữ Hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở y tế còn thiếu hụt rất nhiều, một phần do những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Hộ sinh còn rất hạn chế. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh một cách thuận lợi, ban tuyển sinh Y DượcCao đẳng Hộ sinh Trà Vinh nhận hồ sơ ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018

Sau khi hoàn thành các thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Trà Vinh năm 2018, các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định.

Nguôn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *