Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Y Dược Trà Vinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 để bắp kịp xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 để bắp kịp xu thế xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018 để bắp kịp xu thế xã hội

Theo thống kê từ trang tin tức y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa, các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều phải học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao dang Duoc Tp HCM hệ Liên thông…

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh chính là một hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ bản thân và giá trị bằng cấp so với xã hội. Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người đân hiện nay đang tăng cao đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Mặt khác, Điều dưỡng là chuyên ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn trong hệ thông Y tế. Sự thiếu hụt này không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Đức…chính vì vậy theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh sẽ giúp các bạn sau khi tốt nghiệp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ trong nước mà còn có cơ hội phát triển bản thân ở nước ngoài với mức lương “khủng”.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Cao đẳng Y tế Trà Vinh liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông năm nay là cho phép các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành nhưng phải đảm bảo điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Chẳng hạn như bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh thì phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi (chứng chỉ chuyển đổi bạn có thể học tại trường với thời gian là 3 tháng).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng theo học với mức học phí phù hợp với tất cả tầng lớp trong xã hội. Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất mà còn được tạo mọi điều kiện như: miễn giảm học phí cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập tốt…

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trà Vinh năm 2018

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y tế Trà Vinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • Sơ yếu lý lịch có điền đầy đủ thông tin thí sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng) ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 Phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *