Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 giúp các thí sinh nắm được điều kiện thi tuyển cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành Y

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ nhân viên có trình độ Trung cấp. Theo đó, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần học lên Liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được ưu tiên hơn cả. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ được các chuyên gia Y tế và Giáo dục đồng tình.

Việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Đặc biệt, với nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh như hiện nay thì việc theo học ngành Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn khi cơ hội việc làm rất rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Vì điều kiện thi tuyển đang được mở rộng thì các thí sinh nên tận dụng và cố gắng mở rộng cơ hội việc làm, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai. Đây cũng là điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh là 1,3 năm, các thí sinh có thể chọn lựa khung đào tạo hành chính hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc cho mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học Y Dược nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trà Vinh năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *