Trường Đại học Sư phạm đầu tiên công bố điểm chuẩn xét tuyển 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

ĐHSP Nghệ thuật Trung ương là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 trên cả nước.

Trường Đại học Sư phạm đầu tiên công bố điểm chuẩn xét tuyển 2018

Theo đó, các thí sinh trúng tuyển phải đủ điều kiện xét trúng tuyển các ngành đào tạo, bao gồm điều kiện chung là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD-ĐT; tổng điểm môn văn hóa và môn năng khiếu (không nhân hệ số) đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương là từ 15-17 điểm (chưa nhân hệ số các môn năng khiếu).

Điều kiện xét tuyển Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận được, các điều kiện cụ thể để xét tuyển vào Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương trong năm 2018 bằng phương thức xét học bạ THPT như sau:

  • Điểm môn ngữ Văn đạt từ 5.0 trở lên (đối với các ngành/chuyên ngành đào tạo)
  • Điểm môn Lịch sử, Địa lý đạt từ 5.0 trở lên (đối với ngành Quản lý văn hóa)
  • Điểm môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh đạt từ 5.0 trở lên (đối với ngành Công nghệ may).

Đối với thí sinh đăng ký xét điểm theo kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia trường thực hiện theo các quy định của Bộ GD-ĐT.

Dưới đây là điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy của trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đã cập nhật.

Điều kiện xét tuyển Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương  

Lưu ý: Điểm tổ hợp môn C00, A00, D01 thuộc ngành Quản lý văn hóa, Công nghệ may không nhân hệ số. Điểm các ngành còn lại đã nhân hệ số các môn năng khiếu.

Điểm trúng tuyển Đại học liên thông hệ chính quy của trường cụ thể như sau:

Điểm trúng tuyển Đại học liên thông

(Điểm đã nhân hệ số các môn năng khiếu)

* Mức điểm trúng tuyển trên tính cho thí sinh dự thi thuộc khu vực 3.

* Điểm trúng tuyển là tổng điểm 03 môn thi (gồm các môn xét tuyển và thi tuyển)

Nếu Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương là ngôi trường chất lượng trong đào tạo cán bộ sư phạm nguồn thì Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi.

Trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Trà Vinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia

Là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước, Cao đẳng Y Dược Trà Vinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Năm 2018, Nhà trường thực hiện hình thức chiêu sinh cho các mã ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *