Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Mới đây, đại diện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ ĐH chính quy trong năm 2018.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thấp nhất là 15 điểm

Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trong mùa tuyển sinh năm 2018, nếu thí sinh xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia vào trường Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ phải nộp giấy chứng nhận điểm thi bản chính về trường trước 17h00 ngày 12/8. Thí sinh có thể nộp giấy trực tiếp tại trường hoặc gửi về trường qua đường bưu điện. Theo đó, thí sinh sẽ nhận giấy báo nhập học tại trường từ 10h00 ngày 6/8, sau ngày 8/8 thí sinh không lên nhận giấy báo trực tiếp tại trường sẽ được Nhà trường gửi về theo địa chỉ ghi trên bì thư do thí sinh nộp lúc nộp hồ sơ xét tuyển.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết, trong mùa tuyển sinh năm nay, nếu thí sinh không đạt hệ Đại học sẽ được trường xét chuyển sang hệ Cao đẳng.

Đối với thí sinh có điểm học bạ THPT từ 20 điểm, hoặc điểm thi THPT quốc gia từ 16 điểm trở lên có nguyện vọng đăng ký chương trình chất lượng cao hệ đại học liên hệ trực tiếp tại trường để đăng ký xét tuyển.

Trường dự kiến xét nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành đại học, chỉ tiêu và hình thức xét tuyển cụ thể được nhà trường công bố vào ngày 8/8.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thấp nhất là 15 điểm

Một số trường ĐH đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Theo dự kiến của Bộ GD&ĐT, trong buổi chiều ngày 5/8 các trường Đại học sẽ chính thức công bố mức điểm chuẩn của trường mình trong năm 2018. Mặc dù chưa đến thời gian công bố điểm chính thức tuy nhiên, nhiều trường ĐH trên cả nước hiện đã công bố điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT quốc gia.

Một số trường Đại học đã công bố điểm chuẩn trong năm 2018 cụ thể như sau:

ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Mới đây, đại diện của Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã chính thức công bố mức chuẩn dự kiến hệ Đại học chính quy và xét nguyện vọng 2 theo phương thức xét tuyển học bạ trong năm 2018. Theo đó, mức điểm chuẩn cao nhất của trường thuộc về ngành Thiết kế đồ họa với 22,38 điểm. Mức thấp nhất là 19 điểm đối với các ngành Hội họa, Điêu khắc và Gốm.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đồng thời thông báo tuyển bổ sung 24 chỉ tiêu cho các ngành Hội họa và Thiết kế công nghiệp.

Đại học Ngoại thương

Theo thông tin mới nhất ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai ghi nhận, trong buổi chiều ngày 4/8, Hội đồng tuyển sinh Đại học hệ chính quy ĐH Ngoại thương đã thông qua phương án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 như sau:

  • Nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh cơ sở ở TP.HCM có điểm chuẩn cao nhất là 24,2 khối A00 (Toán – Lý – Hoá).
  • Nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật (NTH01), nhóm ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh Quốc tế (NTH02) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất tương ứng là 24,1; 24,1.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7-12/8 và nhập học trong 3 ngày 20, 21 và 22/8.

Như vậy, đã có rất nhiều trường Đại học trên cả nước chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển trong năm 2018, những trường còn lại sẽ công bố điểm chuẩn vào 17h chiều ngày 5/8 và chậm nhất phải đảm bảo trước 17h ngày 6/8. Trong thời gian này thí sinh có thể cập nhật thông tin chính thức trên website của các trường để nắm được điểm chuẩn chính thức cùng danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 để chuẩn bị cho các phương án tiếp theo.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *